Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua hàng, chúng tôi có chính sách hỗ trợ đổi, trả MIỄN PHÍ cho khách hàng như sau:

1. Chính sách hủy giao dịch

1.1. Điều kiện hủy giao dịch

Khách hàng có thể hủy giao dịch kể từ lúc bấm nút “Đặt hàng” đến trước thời điểm nhận hàng thành công.

1.2. Phương thức hủy giao dịch.

Sau khi đặt hàng thành công, khi muốn huỷ giao dịch, quý khách hàng vui lòng:

2. Chính sách đổi trả

2.1 Thời gian đổi trả

Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu đổi trả trong vòng 24h kể từ lúc nhận hàng trong trường hợp giao hàng. Quý khách có nhu cầu đổi trả, vui lòng liên hệ shop trong thời gian này.

Ngoài thời gian trên, sản phẩm được bảo hành áp dụng theo: Chính sách bảo hành sản phẩm.

2.2 Điều kiện đổi trả

  • Sản phẩm chưa qua sử dụng. Còn nguyên hộp như lúc mới nhận hàng: Không bị bẩn, không móp méo, rách, vỡ, bị viết, vẽ, quấn băng dính và biến dạng ngoại hình; có Serial/IMEI trên hộp trùng với sản phẩm.
  • Còn nguyên vẹn tem bảo hành của NSTORE và của nhà phân phối.

Vui lòng chắc chắn rằng sản phẩm quý khách yêu cầu đổi (trả) thỏa mãn điều kiện đổi trả hàng.

Lưu ý: Chính sách đổi trả không áp dụng cho sản phẩm còn nguyên seal, trường hợp tháo seal sẽ mất phí theo từng loại sản phẩm.

2.3 Các bước đổi, trả

2.3.1  Gửi trả sản phẩm
Đổi trả trực tiếp tại cửa hàng: Quý khách có thể mang sản phẩm qua các cửa hàng NSTORE để thực hiện đổi, trả. Xem trong phần liên hệ.

Khách hàng tự mang đến gửi các đơn vị chuyển phát: VNPost/Viettel. Với thông tin người nhận:

NSTORE
SĐT: 0914.533.616
Địa chỉ: 154 Hồng Hà, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và xử lý đổi/trả ngay sau khi nhận được sản phẩm.

Lưu ý: Quý khách vui lòng đóng gói kỹ hàng hóa trước khi gửi. NSTORE không chịu trách nhiệm nếu hàng hóa gửi lại bị hỏng hóc do lỗi vận chuyển. Vui lòng thanh toán phí vận chuyển khi gửi hàng đổi trả. Chúng tôi sẽ hỗ trợ phí vận chuyển chiều còn lại.

2.3.2 Đổi sản phẩm

Nếu sản phẩm thỏa mãn điều kiện đổi sản phẩm, khách hàng muốn đổi sang sản phẩm khác chỉ cần bù khoản chênh lệch mà không mất thêm bất kỳ khoản phí nào.

2.3.3 Hoàn tiền với trường hợp trả sản phẩm.

NSTORE sẽ hỗ trợ khách hàng trả lại sản phẩm KHÔNG THU THÊM BẤT CỨ KHOẢN PHÍ NÀO. Nếu sản phẩm thỏa mãn điều kiện đổi, trả.

Trong vòng 24h từ khi nhận được hàng trả lại (không tính ngày lễ, Thứ 7 và Chủ nhật), NSTORE thực hiện hoàn tiền lại cho khách hàng theo phương thức tiền mặt hoặc chuyển khoản. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn tiền nhanh nhất có thể.

* Lưu ý: NSTORE sẽ hoàn lại giá trị sản phẩm mà khách hàng đã thanh toán, không bao gồm phí vận chuyển.

3. Quy trình tiếp nhận xử lý khiếu nại của khách hàng

Khi phát sinh tranh chấp, NSTORE đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các Bên nhằm duy trì sự tin cậy của Khách hàng vào chất lượng dịch vụ của NSTORE và thực hiện theo các bước sau:
BƯỚC 1: Khách hàng khiếu nại về hàng hóa của qua hotline: 0914.533.616 hoặc liên hệ vào Fanpage của shop.
BƯỚC 2: Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Khách hàng, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại NSTORE sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ Khách hàng giải quyết tranh chấp đó.

NSTORE tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của khách hàng (người tiêu dùng). Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.